NFL คัดสรรโดยผู้เชี่ยวชาญประจำสัปดาห์ 

The Bears กำลังมองหาการเอาชนะ New England Patriots เพื่อนำ AFC North Patriots เป็นทีมเดียวใน NFL ที่มีสถิติ ATS ดีกว่าคะแนนโดยรวม ยังมีอาการบาดเจ็บที่จู้จี้ที่เริ่มรบกวนผู้รักชาติและโอกาสในการชนะ Super Bowl ในปีนี้ซ้ำ 

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Bears เป็นหนึ่งในทีมที่พัฒนาขึ้นมากที่สุดใน NFL ตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาล ชิคาโกสามารถโพสต์สถิติที่ดีที่สุดของเอ็นเอฟแอลได้อย่างง่ายดายเมื่อเริ่มต้นฤดูกาลด้วยสถิติที่ 11-5 อย่างไรก็ตาม Bears เป็นทีมที่ดีที่สุดอันดับสามใน NFC และทีมที่ดีที่สุดอันดับที่หกโดยรวม สิ่งที่ทำให้ Bears เป็นทีมที่น่าสนใจสำหรับผู้พิการคือกองหลัง Rex Grossman มีฤดูกาลที่มีประสิทธิภาพอย่างน่าอัศจรรย์ด้วยเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จ 61.9% ไม่มีกองหลังคนใดที่สามารถส่งบอลได้มากขนาดนั้นด้วยมือของพวกเขาบนลูกบอล และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการโจมตีแบบระเบิด แต่กรอสแมนไม่เพียงดีเท่านั้น เขายังโชคดี 

ความคิด: ชิคาโกผ่านการทดสอบกับโอกาสที่ยากลำบากในการได้ปก รองแชมป์ซูเปอร์โบวล์ปี 2548 เป็นภัยคุกคามที่ถูกต้องตามกฎหมายในฤดูกาลนี้หรือไม่? ฉันคิดอย่างนั้นโดยอิงจากการรักษาและบันทึกที่ต่อเนื่องของ Colts ที่นำโดยแมนนิ่ง อย่างไรก็ตาม อินเดียแนโพลิสคือทีมที่ดีที่สุดในเอเอฟซี และในวันอาทิตย์นี้ โคลท์จะทดสอบผู้รักชาติที่ไม่แพ้ใคร ด้วยประเภทของประวัติศาสตร์ที่ทั้ง Peyton และ Tony Manning มี คุณสามารถเดิมพันดอลลาร์ด้านล่างของคุณว่า New England จะพร้อมที่จะทดสอบการป้องกันที่มีชื่อเสียงของพวกเขา The Bears ทำได้ดีมากในการบุกที่ผู้เล่นที่มีทักษะสามารถทำงานให้เสร็จได้ นี่คือทีมที่สามารถคว้าชัยซูเปอร์โบวล์ได้อย่างแน่นอน 

สรรเสริญการเลือก: ฉันไม่ได้พูดมากเกี่ยวกับฤดูกาลฟุตบอลอาชีพ นอกจากจะบอกว่ามันเป็นหนึ่งในการเดิมพันกีฬาที่ดีที่สุดของกีฬาใดๆ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นกรณีหนึ่งที่ผมต้องยกย่องผู้คัดเลือก ในช่วงเวลาที่หนังสือส่วนใหญ่ล่ม Sportsbook.com มีเดือนที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา Pinnacle, Bet Jamaica และ Bodog มีเดือนที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน โดยรวมแล้ว ปีนี้เป็นฤดูกาลที่ดีที่สุดช่วงหนึ่งของอุตสาหกรรมในแง่ของบุคลากรและการจ่ายเงิน ยูฟ่าเบท 1688

นี่ไม่ได้หมายความว่าการสิ้นสุดฤดูกาลเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด แน่นอน มันไม่ใช่จุดสิ้นสุดของฤดูกาลที่คุณสามารถเลือกได้เพียงทีมเดียว เพราะมันไม่ใช่ซูเปอร์โบวล์ ถึงกระนั้น นี่เป็นช่วงเวลาของปีที่คุณสามารถคาดเดาและเลือกผู้ชนะได้อย่างสม่ำเสมอมากขึ้น คุณจะไม่ได้เกมส่วนใหญ่ที่ถูกต้อง แต่ด้วยการเลือกทีมที่แข็งแกร่งที่สุดและวางแนวที่แข็งแกร่งในทีมเหล่านั้น คุณสามารถเลือกการจ่ายเงินจำนวนมากเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 

ด้วยการหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บมากมายที่ทีมต่างๆ ประสบ เช่น ดัลลาส คาวบอยส์ ในช่วงสัปดาห์ก่อนลา คุณจึงมั่นใจได้ว่าทีมจะแข็งแกร่งขึ้นและเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลปกติภายในวันพฤหัสบดี การวางแนวที่มั่นคงในทีมอาจเป็นประโยชน์อย่างมากในช่วงเวลานี้ของฤดูกาล นอกจากนี้ยังมีการจ่ายเงินจำนวนมากให้กับทีม N F L ในช่วงสัปดาห์ลาก่อน บ่อยครั้งที่ทีมโปรดในช่วงสัปดาห์ก่อนลาก็มีผลงานแย่ในฤดูกาลปกติ ซึ่งทำให้การวางเดิมพันที่แข็งแกร่งกับพวกเขาในช่วงกลางฤดูกาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรอบตัดเชือกซึ่งเป็นข้อเสนอที่ดี 

การหลีกเลี่ยงผลประโยชน์ของฤดูกาลN F Lเป็นหนึ่งในแง่มุมที่คุ้มค่ากว่าของ การเดิมพันใน NFL 

Sponsored By brichesliver.com