Holdem poker : ของคุณ 

ทำไมเราถึงเล่นโป๊กเกอร์? ใครในพวกเราที่ยังไม่ได้นั่งทานอาหารเย็นและเล่นเกมเล็กๆ น้อยๆ กับเด็กๆ ที่ดูเหมือนจะรู้จักเกมนี้แล้ว? ทุกคนดูเหมือนจะมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับ เกมโป๊กเกอร์ ที่ดีที่สุด กฎของเท็กซัสโฮลเด็มไม่เห็นด้วยกับวิธีการเล่น Holdem poker ของคุณ 

หากคุณลองคิดดู มีความคล้ายคลึงกันบางประการ รูปแบบการเดิมพัน ความแรงของมือ และการบลัฟ ดังนั้นบางทีคุณอาจรวมทรัพยากรของคุณเพื่อเป็นผู้เล่นที่ดีขึ้น และคุณจะมีส่วนร่วมในความท้าทาย แทนที่จะเล่นในมือของ “ผู้เล่น” เราได้ตัดสินใจที่จะรับมือกับความท้าทายนี้ และลองดูว่าเราไม่สามารถคิดกฎ Texas Holdem ใหม่ แปลกใหม่และน่าสนใจที่ยังคงให้คุณสนุกกับเกมได้หรือไม่ 

สิ่งหนึ่งที่เราจะลองคือแนวคิดใหม่ของโป๊กเกอร์ อันนี้ฟังดูไม่ค่อยคุ้นหู แต่มีคนพูดถึงมาก่อน เกี่ยวกับวิธีการเล่นเกมตอนนี้เมื่อเทียบกับ 5 ปีที่แล้ว ในหลาย ๆ ด้าน เกมตอนนี้มีความก้าวร้าวมากกว่าเมื่อก่อนมาก กลยุทธ์ “รอดู” แบบเก่าหายไปและมีเหตุผลที่ดี ผู้คนคิดว่าพวกเขารู้วิธีเล่นเท็กซัส Holdem poker แต่พวกเขาไม่รู้ และพวกเขาไม่มีวินัยในการลอง ผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่พยายามปรับปรุงเกมเพราะอยู่เหนือระดับความสามารถ พวกเขาไม่เชื่อในการวิเคราะห์ตนเองและความคิดที่ว่าการเล่นที่แย่นั้นเกิดจากการตีที่แย่ การเป็นผู้เล่นที่ชนะในโป๊กเกอร์ ผู้เล่นต้องเข้าใจว่าผู้เล่นคนอื่นที่โต๊ะสามารถเห็นและสังเกตเห็นสิ่งที่คุณหรือพวกเขาทำผิด ไม่สามารถเรียนรู้ได้ในคราวเดียว มันต้องทำงานและต้องมีวินัย ผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่มีเช่นกัน ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้ใช้เคล็ดลับง่ายๆ ที่อาชีพของเราต้องการ ผู้เล่นส่วนใหญ่ยังคงมองว่าโปกเกอร์เป็น “เกม” แทนที่จะเป็นอาชีพ และพวกเขาดึงดูดผู้เล่นที่คิดแบบพวกเขาา 

ฉันต้องการให้พวกเขาประสบความสำเร็จ แต่ฉันไม่ต้องการให้พวกเขาเรียนรู้เกมจากคนที่คิดเหมือนพวกเขา ฉันต้องการให้ผู้เล่นปรับตัวเข้ากับพื้นดิน และฉันต้องการให้พวกเขารวมเอาแนวคิดและวิธีการใหม่ๆ เข้าไว้ในรูปแบบการเล่นที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว หากคุณเป็นผู้เล่นหลายโต๊ะ คุณต้องคิดถึงการเล่นของคุณจากมุมมองที่กว้างที่สุด นี่อาจหมายถึงการเพิ่มหรือลบการเล่นแบบพาสซีฟที่คู่ต่อสู้ของคุณใช้ การเล่นแบบพาสซีฟสามารถเรียนรู้ได้ในไม่กี่นาที ดังนั้น หากคุณเป็นมือใหม่ คุณควรเรียนรู้มือของคู่ต่อสู้ด้วยการดูพวกเขา ดีกว่าพยายามหยิบมือที่ปกครองโดยการศึกษาพวกเขา 

การเล่นแบบพาสซีฟ (การเล่นในมือของคุณเหมือนกับที่คุณเห็นไพ่ของฝ่ายตรงข้าม) เป็นประเภทการเล่นโป๊กเกอร์ที่มีการศึกษามากที่สุด ผู้คนคิดว่ามันต้องเป็นศิลปะลึกลับหรือคุณภาพที่ผู้เล่นต้องมี แต่มันไม่ใช่ นิสัยของผู้เล่นเหมือนกันไม่ว่าจะเป็นโต๊ะหรือชุดไพ่ เป็นการศึกษาคู่ต่อสู้ของคุณ กำหนดแผนและยุทธวิธีเพื่อตอบโต้พฤติกรรมของพวกเขา จากนั้น เพื่อให้มันได้ผล คุณต้องเต็มใจที่จะทำเมื่อคุณคิดว่าคู่ต่อสู้อ่อนแอ เมื่อคุณแข็งแกร่ง คุณต้องเต็มใจที่จะผลักคู่ต่อสู้ออกจากมือของพวกเขา เมื่อคุณอ่อนแอ คุณต้องเรียนรู้ที่จะจับพวกมันด้วยมือของคุณ คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

การดักจับอีกวิธีหนึ่งในการเสี่ยงโชคคือการหลอกล่อความอ่อนแอ ความไม่อดทน และการคาดเดา หากคุณสามารถระบุสัญญาณได้ คุณจะต้องเผชิญหน้าขณะที่คุณเดินขึ้นไปหาพวกเขาพร้อมกับกองใหญ่ พวกเขาจะมีแนวโน้มน้อยลงที่จะโทรหาคุณหากพวกเขารู้ว่าคุณกำลังถืออะไรอยู่ เมื่อคุณผลักดันการดำเนินการ พวกเขาจะโทรหาคุณด้วยไพ่สองใบเพียงเพื่อผลประโยชน์ในการเดิมพัน เป็นเทคนิคง่ายๆ แต่ได้ผลมาก 

การรู้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณทำอะไรไม่สำคัญนัก คุณยังสามารถนำสแต็คของเขาออกหรือซื้อมันออกไปได้สำเร็จหรือไม่? สิ่งที่คุณต้องการทำให้สำเร็จด้วยกลยุทธ์นี้มีสองเท่า แนะนำให้รู้จักกับจุดอ่อนของคู่ต่อสู้อีกครั้ง จากนั้นคุณสามารถเดินขึ้นไปคราดในหม้อขนาดใหญ่ได้ เมื่อเข้าใจคู่ต่อสู้ของคุณในฐานะผู้เล่น คุณจะสามารถกำหนดเป้าหมายพวกเขาด้วยมือที่อ่อนแอกว่า และทำการเคลื่อนไหวของคุณให้ประสบความสำเร็จมากขึ้น 

เมื่อคุณแยกพวกมันออกแล้ว คุณสามารถเดินขึ้นไปและชนะสแต็คจากด้านล่าง เมื่อคุณชนะบลายด์ที่คุณอาจขโมยมาได้ ก็ไม่มีความแตกต่างระหว่างการเล่นมือของคุณกับการดูคู่ต่อสู้ของคุณเล่น ยกเว้นว่าคราวนี้ คุณไม่ได้เล่นมือของคุณ คุณกำลังดูพวกเขา เหมือนกับตอนที่คุณกำลังดูพวกเขาตั้งรกรากอยู่ในเครื่องจักร แล้วแข่งกันเพื่อดูว่าใครจะออกมาข้างหน้าในตอนท้ายของมือ 

Sponsored By brichesliver.com