Garena esport rov

Garena esport rov (Arena of Valor) ร่วมกับ Sword Art Online (SAO) จะนำเสนอกิจกรรมในเกมพิเศษเพื่อเพิ่มชีวิตชีวาให้กับการปรากฏตัวของ “Kirito” และ “Asuna” ในเกม

การปรากฏตัวของความร่วมมือนี้ช่วยให้ผู้เล่นสามารถมาพร้อมกับสองตัวละครหลักจากซีรีส์อนิเมะ Sword Art Online ใน Horizon Valley

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษของ Garena esport rov X Sword Art Online และรับรางวัลพิเศษมากมาย!

Garena esport rov

เพื่อให้แน่ใจว่า Skin จะปรากฏอย่างสมบูรณ์ จึงออกแบบฮีโร่พิเศษชื่อ Allain ซึ่งมีความสามารถพิเศษ พระเอกใช้ดาบสองเล่มและได้รับการกล่าวขานว่าเป็นนักดาบที่เร็วที่สุดในอาธานอร์

ตามลักษณะของคิริโตะในอนิเมะซีรีส์ สำหรับ Asuna นั้น ได้เลือกฮีโร่ที่มีลักษณะและความสามารถใกล้เคียงกันมากที่สุดนั่นคือ Butterfly

Sword Art Online (SAO) ไม่ใช่ชื่อใหม่ในชุมชน ACG (Anime, Comic และ Games) Sword Art Online เป็นซีรีส์อะนิเมะที่ผลิตโดย A-1 Pictures ซึ่งสร้างจากนวนิยายญี่ปุ่นที่เขียนโดย Reki Kawahara

ในซีรีส์มีการบอกเล่าว่าเกม Virtual Reality Multiplayer Online Role-Playing Game (VRMMORPG) ที่เรียกว่า Sword Art Online ได้รับความนิยมอย่างมาก

นอกจากนี้ยังมีการบอกด้วยว่าผู้เล่นสามารถสัมผัสและเล่นได้โดยตรงโดยใช้ตัวละครของตนในเกมโดยใช้เครื่องมือที่เรียกว่า NerveGear ซึ่งเป็นหมวกที่สามารถกระตุ้นประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของมนุษย์ผ่านทางสมอง

อย่างไรก็ตามเกิดเหตุการณ์ที่ผู้เล่นทุกคนติดอยู่ในเกมและไม่สามารถออกไปได้ ตัวละครหลักในซีรีส์ชื่อ “คิริโตะ” และ “อาสึนะ” ช่วยกันกวาดล้างดันเจี้ยนของ Aincrad ทั้งหมด 100 ชั้นโดยหวังว่าจะได้กลับมาสู่โลกแห่งความจริง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย เสือมังกร